Triển lãm sách của Trung tâm Học liệu Saigonact

Ngày đăng: 28/04/2018

Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4 và khuyến khích phong trào đọc sách trong sinh viên, Trung tâm Học liệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch sài Gòn tổ chức trưng bày, triển lãm sách với chủ đề Đọc sách là cách học tốt nhất.


Phát huy tối đa nguồn lực thông tin và vốn tài liệu của thư viện phục vụ hiệu quả cho việc dạy, học của cán bộ, giảng viên và sinh viên, nhà trường đã hưởng ứng ngày sách Việt Nam nói riêng, ngày sách và bản quyền thế giới nói chung. Hoạt động này nằm chuỗi hoạt động có ý nghĩa của Saigonact chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc (Giỗ tổ Hùng Vương (10/03 âm lịch), ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04), ngày quốc tế Lao động (01/05).

Một số hình ảnh tại triển lãm sách

                   

Triển lãm sách của Trung tâm Học liệu Saigonact


Triển lãm sách của Trung tâm Học liệu Saigonact

Tại triển lãm, thư viện trưng bày hơn 500 đầu sách bao gồm các sách chuyên ngành: du lịch, kinh tế, ngoại ngữ, nghệ thuật và các sách văn học, tâm lý, thường thức đời sống, pháp luật, sách Bác Hồ… thu hút đông đảo giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên trong toàn trường tham gia đọc sách. 

TRUNG TÂM HỌC LIỆUCác tin khác