Giới thiệu sách Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng - Khách sạn

Ngày đăng: 28/12/2018

Trung tâm Học liệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn giới thiệu sách Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng - Khách sạn.


Xã hội hiện đại luôn đòi hỏi sự năng động, nhiệt tình và sự nhanh nhạy trong cuộc sống và công việc của lớp thanh niên trẻ chúng ta. Cho dù bạn đang hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào, hãy nói "Có" với tiếng anh vì nó sẽ luôn là công cụ thiết yếu giúp bạn ngày càng thành công trong công việc của mình.

Nếu bạn đang là sinh viên học ngành nhà hàng - khách sạn hoặc đang phấn đấu trở thành nhân viên giỏi trong ngành khách sạn - nhà hàng thì chúng tôi tin chắc cuốn sách Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng - Khách sạn sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Nội dung sách gồm có 3 phần: Nhân viên khách sạn, nhân viên nhà hàng, từ vựng bổ sung.

Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng - Khách sạn kèm CD dành cho sinh viên học chuyên ngành nhà hàng  - khách sạn hoặc những người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn; hoặc bất kỳ ai muốn trở thành nhân viên giỏi trong ngành khách sạn - nhà hàng.


TRUNG TÂM HỌC LIỆU

Các tin khác